Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Chọn mua máy pha cà phê chất lượng tốt tại Phường Lê Đại Hành, Hà Nội

Chọn mua máy pha cà phê chất lượng tốt tại Phường Lê Đại Hành, Hà Nội

04/08/2019

Sở hữu chiếc máy pha cà phê phục vụ nhu cầu thưởng thức của thực khách một cách hoàn mỹ và cho công suất máy nhanh chóng là điều mà nhiều người kinh doanh café mong muốn tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm máy khác, nếu không có nhiều sự hiểu biết sẽ rất khó để chọn lựa được sản phẩm chất lượng. Và đó là lí do tại sao bạn nên tham khảo ngay một vài mẹo chọn  mua máy pha cà phê tại Hà Nội, mà chúng tôi gợi ý dưới đây. 


Chọn  mua mua máy pha cà phê tại Phường Lê Đại Hành, Hà Nội theo thương hiệu 
Khi mua máy pha cà phê với bất kì dòng máy nào, điều đầu tiên bạn nhất định không nên bỏ qua đó chính là các thương hiệu của chiếc máy. Bởi lẽ, khi chọn lựa các dòng máy pha cà phê chính hãng đến từ các tên tuổi bạn sẽ có thể phần nào yên tâm về chất lượng cũng như công năng mà nó sở hữu. 
Hiện nay trên thị trường, các dòng máy có thương hiệu với nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Ý, Pháp như La Marzocco, Rancilio hay Nuova Simonelli, Faema……hay Úc như Breville thường có chất lượng tốt hơn cả đồng thời chúng cũng tích hợp nhiều công dụng tuy nhiên mức giá lại khá cao. Trong khi đó, các dòng máy sản xuất tại Đài Loan hay Trung Quốc thường có mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng tất nhiên không tốt. Vì vậy, tùy theo mục đích và túi tiền bạn nên cân nhắc chọn lựa. 


Chọn lựa mua máy pha cà phê theo nhu cầu sử dụng
Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các sản phẩm máy pha cà phê với đầy đủ các công suất khác nhau. Điều nay sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu. Tuy nhiên, hãy cân nhắc chúng thật kĩ để đảm bảo dòng mà mình chọn mua đáp ứng đúng các yêu cầu đặc biệt về công suất sử dụng. 
Cách tính công suất một chiếc máy pha cà phê mà bạn nên chọn mua dựa vào các yếu tố: 
- Số lượng tách cà phê phục vụ mỗi ngày đối với nhu cầu mua máy pha cà phê cho các cửa hàng. Thông thường các máy pha cà phê công nghiệp này có khả năng pha tới 200-300 ly mỗi ngày.
- Công suất máy pha: máy 2 group thường có công suất từ 3000 – 4000W trong khi đó dòng máy 01 group thì chỉ ở mức 1200 – 1600W.


Một vài các lưu ý khác khi chọn  mua máy pha cà phê tại Phường Lê Đại Hành, Hà Nội
Một vài điểm lưu ý khác mà bạn cũng cần lưu ý khi chọn mua máy pha cà phê đó chính là khả năng giữ nhiệt độ ổn định và khả năng thay đổi nhiệt độ của máy pha cà phê. Thông thường, mức nhiệt lý tưởng để pha một tách cà phê ngon là từ 90-95 độ C và tùy theo từng loại cà phê thì các thông số này sẽ thay đổi. Hãy tham khảo qua các sản phẩm café mà mình sẽ pha chế để chọn lựa được dòng máy pha cà phê tốt nhất, phù hợp nhất nhé. 


SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI

Máy xay cà phê HC600
7.500.000 đ
7.900.000 đ -6%
Máy xay cà phê Faema MF64
16.800.000 đ
23.900.000 đ -30%
Máy Xay Cà Phê Mazzer Super Jolly
15.990.000 đ
21.390.000 đ -26%
Máy xay cà phê Breville 820
6.900.000 đ
7.900.000 đ -13%